DEEBOT T9 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

ECOVACS ROBOTICS ได้เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ว่ากันว่าเป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในปี 2021 เพราะมันสามารถหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ในแบบ 9 in 1 แถมยังได้อัพเกรดฟังก์ชันการดูดฝุ่นที่มีความล้ำสมัย และชาญฉลาดที่สุดมาไว้ในเครื่องนี้แล้ว ดังนั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จัก กับ DEEBOT T9 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ กันเลยค่ะ

DEEBOT T9 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ DEEBOT T9 เครื่องนี้ได้ยกระดับให้การทำความสะอาดบ้านด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งกว่า 9 ประการ มาพร้อมกับ TrueDetect 3D 2.0 ชั้นนำของ ECOVACS เทคโนโลยีการตรวจจับ และหลีกสิ่งกีดขวางแบบเรียลไทม์ มี TrueMapping 2.0 เพื่อนำทางอย่างแม่นยำ และ OZMO ™ Pro 2.0 Electric Oscillating Mopping System ที่สามารถช่วยขจัดคราบฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่า มันสามารถทำให้การดูแลบ้านเป็นเรื่องที่เรียบง่ายมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการทำงานอย่างครอบคลุม

     ส่วนเทคโนโลยี TrueDetect 3D 2.0 มาพร้อมกับอัลกอริทึมที่ได้อัพเกรดเพื่อตรวจจับ และหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางต่าง ๆได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีกลยุทธ์ DEEBOT T9 จึงสามารถตรวจจับวัตถุขนาดเล็กถึงมิลลิเมตร แน่นอนว่า มันแม่นยำกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นอื่นที่ใช้เทคโนโลยีอินฟาเรดแบบเดิมกว่า 10 เท่า ด้วยระยะการตรวจจับ 70-350 มิลลิเมตร ที่สำคัญ DEEBOT T9 สามารถนำทางได้อย่างราบรื่นในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นภายในอาคาร และสภาพแสงที่แตกต่างกันอย่างไร้ขีดจำกัด แม้จะเป็นในที่มืด เทคโนโลยี TrueDetect 3D 2.0 ยังช่วยให้เครื่องนี้สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้ด้วย ฉะนั้น ผู้ใช้จึงไม่จำเป็นต้องตรวจเช็คสภาพหุ่นยนต์ หรือทำความสะอาดบ่อย ๆ

     การรวบรวม TrueDetect 3D 2.0 และ TrueMapping 2.0 ให้เข้ากับแผนที่ 3 มิติ ส่งผลให้นวัตกรรมนี้มีประสิทธิภาพ และมีความยืดหยุ่นในการทำความสะอาดแบบอัตโนมัติในระดับใหม่ แถมยังสามารถค้นหาตำแหน่งที่ของ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ได้อย่างรวดเร็วผ่านแผนที่ 2 มิติ และ 3 มิติ

     สำหรับแอป ECOVACS HOME ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ง่ายมากขึ้น และช่วยตอกย้ำมิติใหม่ของแบรนด์ ECOVACS บอกเลยว่า แอปนี้ใช้งานง่าย ช่วยนำเสนอเส้นทางทำความสะอาดที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน มีอินเทอร์เฟซที่ได้รวบรวมคุณสมบัติไว้ทั้งหมด เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงฟังก์ชันที่สำคัญอย่างง่ายดาย

เปิดประสบการณ์การทำความสะอาดที่หรูหรา ด้วยน้ำหอมปรับอากาศในตัว

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ DEEBOT T9 เป็นเครื่องแรก และเครื่องเดียวที่จะช่วยทำความสะอาดพื้นให้มีอากาศสดชื่นในเวลาเดียวกัน เพราะมีน้ำหอมปรับอากาศที่เชื่อมต่อกับระบบมือถือ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การดูดฝุ่นพร้อมกลิ่นหอม ที่เหนือกว่าการทำความสะอาดแบบเดิม ๆ สำหรับเอกลักษณ์ของน้ำหอมปรับอากาศ จะปล่อยกลิ่นหอมลงบนพื้น เพื่อขจัดกลิ่นอับ และกลิ่นของสัตว์เลี้ยง ในขณะที่พัดลมด้านล่างจะช่วยกระจายกลิ่นหอมให้เท่าเทียมกัน

     น้ำหอมปรับอากาศมาในรูปแบบแคปซูลที่สามารถเปลี่ยนได้ และอยู่ได้นานถึง 60 วัน แน่นอนว่า มันมีด้วยกันถึง 3 ชนิด ผู้ใช้งานสามารถเลือกเปิดหรือปิดโดยสั่งงานผ่าน ECOVACS HOME

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่ทรงพลังด้วย OZMO ™ Pro 2.0 และ Auto-Empty Station

     DEEBOT T9 มาพร้อมกับมอเตอร์ออกแบบใหม่ และโครงสร้างการเคลื่อนไหวที่ช่วยลดเสียงรบกวน แถมยังเพิ่มพลังดูดถึง 3,000 Pa มีโครงสร้างไฟเบอร์กลาสที่แข็งแรงจึง สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งบนพื้นแข็ง และพรม ส่วนการสั่นสะเทือนความถี่สูงถึง 480 ครั้งต่อนาที แน่นอนว่า มันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการถูพื้นเทียบเท่ากับไม้ถูพื้นไฟฟ้า

     หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ DEEBOT T9 ใช้แผ่นซับแบบใช้แล้วทิ้ง ด้วยไมโครไฟเบอร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจึงดูดซับน้ำได้เป็นอย่างดี ดักจับฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ และลดคราบน้ำที่ตกค้าง โครงสร้างคอมโพสิตช่วยเพิ่มแรงเสียดทานระหว่างแผ่นถูกับพื้น สำหรับ OZMO ™ Pro 2.0 Electric Oscillating Mopping System ช่วยขจัดคราบฝังแน่นบนพื้นได้อย่างไร้ขีดจำกัด ฉะนั้น เครื่องนี้จึงช่วยเปิดประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้แบบ Auto-Empty Station ซึ่งมันจะทำความสะอาดถังขยะของหุ่นยนต์แบบอัตโนมัติ จึงทำให้ผู้ใช้งานประหยัดเวลาการทำความสะอาดหุ่นยนต์มากยิ่งขึ้น

    สำหรับราคาของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ DEEBOT T9 ประมาณ 35,900 บาทเท่านั้น และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Shopee ในวันที่ 17-18 เม.ย. 2564 ค่ะ ดังนั้น เพื่อเปิดประสบการณ์การทำความสะอาดแบบใหม่ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเลย บอกเลยว่า จบครบในเครื่องเดียวแน่นอน

ขอแนะนำ เกม Lady Hawk แจ็คพอตแตกง่าย โบนัสปัง ที่ต้องบอกเลยว่า เป็นเกมที่ภาพสวย สีสันจัดจ้าน แถมยังเล่นได้ไม่ยากจนเกินไปอีกด้วยค่ะ

Close
Menu